“Bí quyết thịnh vượng của Maico Group là tìm kiếm những người đáng tin cậy và trao cho họ tất cả. Hay nói cách khác là: làm cho những người đáng tin cậy được trở nên thịnh vượng.”

CEO Nguyễn Đức Hiếu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Anh Nguyễn Đức Hiếu là CEO và Founder MAICO GROUP. Thời sinh viên đã bắt đầu khởi nghiệp với dự án giáo dục e-learning. Dự án thất bại sau 06 tháng hoạt động. Đến tháng 10 năm 2014, khởi động dự án khởi nghiệp thứ 02 là dự án cá biển sách M4S (hiện giờ là cá biển sạch Ích Hữu). Với dự án khởi nghiệp thời sinh viên anh Nguyễn Đức Hiếu đã đạt được rất nhiều giải thưởng ở cuộc thi khởi nghiệp dành cho sinh viên, dự án thành công và gọi vốn đầu tư từ Từ Tập Đoàn Dược Phẩm Hoa Thiên Phú (nổi tiếng với sản phẩm SẮC NGỌC KHANG).

– Đến năm 2017, sáng lập thêm shipcatuoi.com. Sau một năm, thì rời hẳn khỏi ngành cá biển sạch. Sau một hồi khởi nghiệp từ năm 2014 đến năm 2017, anh Nguyễn Đức Hiếu quyết định chuyển sang ngành hoàn toàn mới – ngành Bất Động Sản. 

– MAICO GROUP chính thức được thành ngày lập ngày 13/04/2017. Công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bán và cho thuê căn hộ từ tháng 12 năm 2017 đến nay. Hiện nay Maico Group đã tìm được hướng đi và định hình nên Hệ Giá Trị cho riêng mình. Maico Group đang chiêu mộ nhiều nhân tài là những anh em sinh viên còn đang học đại học năm 2 năm 3, tạo điều kiện để anh em vừa học vừa làm, phát triển bản thân mạnh nhất có thể, sau khi tốt nghiệp Đại học những nhân sự ưu tú nhất sẽ được Maico Group tìm cách giữ lại để đảm nhiệm những vị trí quan trọng trong công ty.